Miễn 100% phí thiết kế khi thi công nội thất nhà phố trọn gói 

Khi thi công nội thất nhà phố trọn gói tại AMU bạn sẽ được MIỄN 100% chi phí thiết kế nội thất. Một gói thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đơn giá thiết kế là 150.000vnđ/m2, tân cổ điển đơn giá 250.000vnđ/m2, như vậy với tổng diện tích sàn 100m2 chi phí thiết kế khoảng 15 đến 25 triệu đồng tùy phong cách, tuy nhiên bạn sẽ được miễn hoàn toàn khi thi công trọn gói.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế của công ty không chỉ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, hiểu biết nhiều phong cách thiết kế, luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới mà còn rất tận tâm và nhiệt huyết. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, thiết kế theo đúng sở thích, ý đồ của gia chủ. Tiếp thu và chỉnh sửa để đạt đến sự hài lòng nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công hoàn thiện nội thất nhà phố

Vậy thì tiêu chí để bạn lựa chọn được đơn vị thi công nội thất phù hợp là gì? Đó là chất lượng sản phẩm dựa trên mức kinh phí bạn đự định đầu tư. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm với giá khác nhau, đi cùng với đó là sự khác biệt về chất lượng do vậy bên cạnh việc so sánh giá giữa các đơn vị bạn cần đánh giá độ tốt của sản phẩm. Hãy so sánh cả về chất lượng sản phẩm để đưa ra kết luận chính xác nhất.

Khi làm đồ nội thất, kết cấu đồ cũng góp phần quan trọng đến giá thành và độ bền sản phẩm, ví dụ cùng một chiếc tủ áo có đơn vị làm vách dày, có đơn vị làm vách mỏng, có đơn vị làm từng cục tủ riêng biệt sau đó mới ghép lại tạo kết cấu vững chắc, nhưng có đơn vị làm ẩu, bớt gỗ nên làm rất nhiều ngăn tủ chung 1 vách dẫn đến kết cấu yếu và độ bền giảm, tuy nhiên vì bớt gỗ như vậy nên giá thành của họ lại thấp hơn. Do vậy bạn cần phải đến tận nơi để quan sát sản phẩm và đánh giá.

Sản phẩm nội thất hiện nay rất phong phú, gỗ tự nhiên thì có nhiều loại như, gỗ óc chó loại gỗ cao cấp giá thành khá cao, sồi Mỹ chất lượng tốt, xoan đào, sồi Nga (tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lấy gỗ tần bì làm nội thất nhưng lại báo giá là sồi Nga, tần bì có chi phí rẻ hơn và chất lượng kém hơn, do vậy người tiêu dùng cần thực sự tỉnh táo để tránh bị nhầm lẫn).

Chất lượng sơn cũng là yếu tố quan trọng không kém mà các bạn nên chú ý, sơn tốt không chỉ giúp sản phẩm đẹp mà còn tăng độ bền cho sản phẩm, và đương nhiên sơn kém thì chi phí sẽ ít hơn do vậy giá thành sẽ thấp hơn. Ngay cả những chi tiết nhỏ bạn cùng cần chú ý để biết được giá sản phẩm khác nhau là do có nguyên nhân, và thông thường chất lượng tốt thì giá cả cũng sẽ tương đồng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Bước 1: Báo giá thiết kế nội thất cho khách hàng

Bước 2: Khảo sát tư vấn và trao đổi thông tin, yêu cầu của khách hàng, khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất.

Bước 3: Kiến trúc sư lên bản vẽ mặt bằng bố trí đồ nội thất và gửi khách hàng

Bước 4: Chỉnh sửa mặt bằng bố trí các đồ và chốt mặt bằng

Bước 5: Kiến trúc sư lên phương án phối cảnh 3D và gửi cho khách hàng

Bước 6: Chỉnh sửa phối cảnh theo ý kiến khách hàng đến khi khách hài lòng thì hai bên chốt thiết kế

Bước 7: Báo giá thi công nội thất dựa trên thiết kế 3D khách hàng đã chốt

Bước 8: Nếu khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công

Bước 9: Sản xuất, thi công lắp đặt đồ nội thất

Bước cuối cùng: Nghiệm thu và bảo hành bảo trì

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà ở và thi công trọn gói từ a-z?

Có rất nhiều lý do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Lý do đầu tiên là họ trực tiếp sản xuất đồ nội thất, đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến giá cả thi công nội thất bởi vì một công ty trung gian không có xưởng sản xuất giá  thành sản phẩm sẽ bị độn lên.

Yếu tố thứ hai đó là đơn vị có xưởng luôn luôn chủ động về tiến độ hoàn thành sản phẩm, về chất lượng sản phẩm, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt, các bước sản xuất cẩn thận.

Yếu tố thứ 3 đó là thi công chuẩn xác theo thiết kế, vì thiết kế và bám sát công trình từ đầu đến cuối, việc thi công sẽ rất chuẩn theo thiết kế đã có.

Giá thi công nội thất nhà phố phụ thuộc vào yếu tố gì

Giá thi công nội thất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, kích thước của từng đồ nội thất, chất liệu sử dụng để làm đồ nội thất đó, do vậy không có công trình nào là giống nhau hoàn toàn.

Chất liệu sử dụng ví dụ MDF thường cao hơn MFC, ngoài ra còn tùy thuộc vào bề mặt là Acrylic hay Melamine, veneer,… Bên cạnh đó giá cũng phụ thuộc vào thương hiệu ví dụ như gỗ của An Cường có chất lượng hàng đầu, giá cao hơn gỗ Mộc Phát,….

Phụ kiện sử dụng cũng quyết định đến giá thành sản phẩm vì dụ hafele, blum, … là những phụ kiện cao cấp có chất lượng cao và giá sẽ cao hơn loại thường.

Và giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác mà chúng tôi đã đề cập cho các bạn ngay từ đầu bài viết.Tất cả những điều này sẽ quyết định đến giá thi công nội thất công trình nhà phố của bạn.

Để có bản báo giá thi công hoàn thiện chính xác 100% cho căn nhà phố của bạn, chúng tôi sẽ báo theo thiết kế 3D dựa trên những thông tin cụ thể về đồ nội thất sử dụng là gì, kích thước cụ thể, chất liệu sử dụng.

HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI VẬT LIỆU XUẤT XỨ ĐƠN GIÁ
Nhà vệ sinh
Sika Latex – TH Việt Nam 160.000
Sika Top Seal – 107 2 thành phần Việt Nam 185.000
Sika Maxbon Singapore 180.000đ
Màng lỏng gốc Polyurethane Mais Polymer 285.000
Màng khò nóng gốc bitum Italya 180.000 -190.000
Màng nhũ tương chống thấm đàn hồi Membrane, Flintkote 160.000
Sàn
Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt Italya 235.000
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt Italya 215.000
Chống thấm sàn Sika Membrane Việt Nam 205.000
Sân vườn – Ban công Sika chống thấm gốc Polyurethane – Mriseal Singapore 280.000
Sàn Sika gốc xi măng Basf sell Singapore 160.000
Chống thấm tường Chống thấm tường bằng KOVA Việt Nam 175.000đ
Cổ ống Cuốn thanh trương nở + rót vữa không co ngót Hàn Quốc 150.000
Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” flex 1 Anh 110.000
P. Vệ sinh cũ Phòng vệ sinh cũ (trọn gói) 2.300.000

Đồ nội thất của Quang Hưng ra sao?

  • Gỗ tự nhiên sử dụng sồi Mỹ nhập khẩu được tẩm sấy kỹ, gỗ xoan đào, ngoài ra còn có gỗ óc chó cao cấp ( gỗ óc chó giá thành cao, phù hợp cho những công trình sang trọng, chi phí lớn),….
  • Gỗ công nghiệp sử dụng gỗ An Cường
  • Phụ kiện Blum, hafele,….
  • Sơn Inchem của Mỹ
  • Tất cả đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng
  • Thi công theo đúng thiết kế
  • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian
  • Đúng tiến độ thi công
  • Bảo hành 5 năm, bảo trì sản phẩm trọn đời